[Giải đáp] Có cần dùng An Kiện Vương cả đời không?

Chào chuyên gia, Tôi bị thoái hóa khớp và đã dùng An Kiện Vương được 2 tháng, thấy đi đứng, sinh hoạt nhẹ nhàng hơn nhiều. Chuyên gia cho tôi hỏi liệu tôi có phải dùng AKV cả đời không?

Đặng Thị Lợi (51 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời

Chào chị Lợi, chúng tôi rất vui vì chị có đáp ứng tốt với viên uống An Kiện Vương. Thoái hóa khớp là bệnh lý xương khớp mạn tính, xảy ra chủ yếu do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể và có xu hướng tiến triển âm thầm theo thời gian. Cho đến nay, y học vẫn chưa có phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Việc điều trị thường nhằm mục đích làm giảm triệu chứng, hạn chế tiến triển của bệnh. Viên uống An Kiện Vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp, hiệu quả đã được nghiên cứu lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu tại Đại học y Hà Nội. Sản phẩm có khả năng giúp giảm đau do thoái hoá khớp rõ rệt chỉ sau 10 - 15 ngày, và hiệu quả này được duy trì trong suốt 30, 60, 90 ngày sử dụng. An Kiện Vương có thành phần chính từ 100% dược liệu quý kết hợp cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho xương khớp, giúp làm giảm tình trạng sưng viêm, đau nhức, cứng khớp, đồng thời tăng cường nuôi dưỡng, phục hồi tổn thương tại sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa. Đặc biệt, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép, không chứa chất cấm, rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để cải thiện và bảo vệ sức khỏe xương khớp một cách tối ưu, nếu điều kiện cho phép, chị Lợi nên sử dụng An Kiện Vương thường xuyên để hỗ trợ làm giảm đau nhức tối đa, cải thiện chức năng vận động, hạn chế thoái hóa tiến triển. Nếu không có điều kiện, chị có thể sử dụng sản phẩm đủ liệu trình 2 - 3 tháng, sau đó duy trì nhắc lại mỗi 3-6 tháng 1/lần (1 năm khoảng 1-2 đợt nhắc lại) để tình trạng bệnh được ổn định, ngăn ngừa biến chứng.
Thoái hóa khớp không thể được chữa khỏi hoàn toàn. Do vậy, việc kiểm soát bệnh sẽ là cả một quá trình. Ngoài việc sử dụng viên uống An Kiện Vương, chị Lợi cũng nên kết hợp xây dựng chế độ sinh hoạt và lối sống khoa học, bổ sung dinh dưỡng hợp lý, đồng thời kiểm soát và duy trì cân nặng ở mức phù hợp, tránh đẩy nhanh tốc độ suy thoái.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm An Kiện Vương, chị vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 1800 1037 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc chị và người thân thật nhiều sức khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

Xem thêm »
Miễn phí giao hàng khi mua từ 01 lọ 80 viên hoặc 4 hộp 30 viên.
Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Tổng giá trị đơn
Phí giao hàng
Tổng thanh toán
Cảm ơn bạn đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn!
2-hop-1-vi.png
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001037
Loading...