Chuyên gia tư vấn

1

An kiện vương là sản phẩm của công ty nào?

Chào chuyên gia, Tôi muốn dùng thử sản phẩm An Kiện Vương để cải thiện khả năng vận động nhưng còn đang băn khoăn không biết An Kiện Vương của công ty nào? Mong các chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi. Cảm ơn chuyên gia.

Bác Nguyễn Văn Quyết (68 tuổi)

 

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
2

Thành phần An Kiện Vương là gì, có an toàn khi sử dụng?

Chào chuyên gia, Tôi là Lê Văn Báu, năm nay 65 tuổi. Tôi vừa được một ông bạn mách sử dụng An Kiện Vương để giảm đau thắt lưng. Chuyên gia cho tôi hỏi trong An Kiện Vương có thành phần gì? Có an toàn khi sử dụng không? Cảm ơn chuyên gia.

Chú Lê Văn Báu (Bắc Giang)

 

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
3

Nên uống An Kiện Vương mấy viên một ngày?

Chào chuyên gia, Tôi năm nay 63 tuổi, khớp gối của tôi rất đau, đi lại có phần khó khăn. Tôi đang tính dùng thử An Kiện Vương. Chuyên gia cho tôi hỏi sản phẩm An Kiện Vương có thể uống mấy viên một ngày?

Cô Vũ Thị Tuyết (Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
4

An Kiện Vương có lừa đảo? Sự thật về An Kiện Vương

Chào chuyên gia, Tôi mới sử dụng hết 1 hộp An Kiện Vương 20 viên thì thấy có thông tin trên mạng nói An Kiện Vương lừa đảo. Tôi rất hoang mang muốn biết sự thật về An Kiện Vương, liệu có tác dụng như thông tin về sản phẩm? Tôi cảm ơn chuyên gia.

Bác Phan Văn Đạt, 68 tuổi (Từ Liêm, Hà Nội)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
5

Cây Móng quỷ thường mọc ở đâu trong tự nhiên?

Chào chuyên gia Gần đây tôi được nghe rất nhiều đến tác dụng trị bệnh xương khớp của cây Móng quỷ. Chuyên gia cho tôi hỏi cây Móng quỷ thường mọc ở đâu? Tôi cũng được biết trong An Kiện Vương có thành phần chiết xuất Móng quỷ. Vậy tôi có thể sử dụng An Kiện để trị đau khớp gối được không? Cảm ơn chuyên gia.

Cô Vũ Thị Hằng (58 tuổi, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
6

Sản phẩm nào chứa chiết xuất Móng quỷ tốt nhất thị trường?

Chào chuyên gia. Tôi bị đau khớp bả vai đã lâu, được biết dược liệu Móng quỷ có khả năng trị đau nhức xương khớp rất tốt nhưng tại Việt Nam lại không có loại cây này nên tôi muốn tìm sản phẩm có chiết xuất Móng quỷ để sử dụng. Vậy cho tôi hỏi chiết xuất Móng quỷ tốt nhất thị trường là sản phẩm nào? Tôi xin cảm ơn.

Cô Nguyễn Thị Bích (65 tuổi, Phú Diễn, Hà Nội)

 

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
7

An Kiện Vương là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Chào chuyên gia, Tôi bị đau xương khớp mãn tính, đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không cải thiện được nhiều. Cứ trở trời là nằm xuống là không thể dậy nổi, bước đi cũng rất khó khăn. Hôm trước có người quen mách sử dụng An Kiện Vương nhưng tôi còn e ngại vì đã có tuổi, thỉnh thoảnh còn bị đau dạ dày nên không dám dùng thuốc lung tung. Chuyên gia cho tôi hỏi An Kiện Vương có phải là thuốc không, có tác dụng phụ không?

Cô Nguyễn Thị Tám (60 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
8

Uống An Kiện Vương có cần kiêng khem gì không?

Chào chuyên gia, Tôi bị thoái hóa khớp háng đã nhiều năm và có được bạn bè mách sử dụng An Kiện Vương. Theo tôi biết đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, cần sử dụng đủ liệu trình 2-3 tháng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi uống An Kiện Vương có cần kiêng khem gì không? Sản phẩm có tác dụng phụ không?

Nguyễn Khâm (71 tuổi, Mạo Khê, Hải Dương)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
9

An kiện vương trị bệnh gì, bao lâu thì hiệu quả?

Chào chuyên gia, Tôi bị thoái hóa cột sống và muốn sử dụng An Kiện Vương để cải thiện bệnh. Chuyên gia cho tôi hỏi cụ thể An Kiện Vương trị bệnh gì? Tôi bị thoái hóa cột sống có dùng được không, có ảnh hưởng dạ dày không và dùng bao lâu thì hiệu quả? Cảm ơn chuyên gia.

Chú Vũ Đức Bình (Sơn La)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
10

An Kiện Vương có tốt không, có tác dụng gì, giá bán?

Chào chuyên gia, Tôi tình cờ được biết sản phẩm An Kiện Vương có khả năng giảm đau nhức xương khớp. Tôi muốn hỏi An Kiện Vương có thực sự tốt không và giá bán của sản phẩm là bao nhiêu? Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Tôi xin cảm ơn.

Cô Hoàng Thị Phúc, 59 tuổi (Đồng Nai)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời

Câu hỏi nổi bật

Xem thêm »
Loading...