Mua An Kiện Vương ở nhà thuốc giá 185.000 có phải hàng giả không?

Chào chuyên gia, Tôi đang muốn mua An Kiện Vương nhưng thấy giá trên web là 194.000đ mà hiệu thuốc bán 185.000 thì có phải hàng giả không? Có cách nào để nhận biết sản phẩm chính hãng không?

Võ Văn Kiên (57 tuổi, Thái Bình)

 

Trả lời

Chào chú Võ Văn Kiên, cảm ơn chú đã quan tâm đến sản phẩm An Kiện Vương. Ankienvuong.com sẽ giải đáp thắc mắc của chú ngay dưới đây.

An Kiện Vương mua ở nhà thuốc 185.000đ có phải hàng giả?

Hiện tại sản phẩm An Kiện Vương được Tập đoàn Thái Minh kiểm soát rất chặt chẽ trên kênh phân phối, vì vậy các hộp sản phẩm được bán tại nhà thuốc trong hệ thống phân phối đều là hàng chính hãng. Như chú thấy, viên uống An Kiện Vương có giá bán đề xuất là 195.000đ (1 hộp 20 viên). Tuy nhiên, tại một số thời điểm, các nhà thuốc có thể tự triển khai những chương trình ưu đãi khác nhau để tri ân người dùng, vì vậy giá bán của sản phẩm có thể thấp hơn giá niêm yết một chút. Do vậy, việc nhà thuốc bán 185.000đ/1 hộp An Kiện Vương 20 viên là hoàn toàn bình thường, không phải là cơ sở xác định hàng giả. Để yên tâm hơn khi mua hàng, chú nên mua An Kiện Vương tại các nhà thuốc phân phối chính hãng trên toàn quốc, xem chi tiết địa chỉ TẠI ĐÂY  Chú cũng có thể đặt mua An Kiện Vương giao hàng, thanh toán tại nhà bằng cách BẤM VÀO ĐÂY hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1800 1037 để được tư vấn và đặt hàng

Nhận biết An Kiện Vương chính hãng bằng cách nào?

Ngoài ra, để chắc chắn hơn chú có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách kiểm tra hộp sản phẩm và nhắn tin tích điểm. Theo đó, trên hộp sản phẩm sẽ in đúng tên An Kiện Vương, màu sắc và font chữ rõ nét, đồng thời mỗi hộp sẽ có 1 tem cào tích điểm. Khi tích điểm thành công, chú vừa có thể an tâm sử dụng hàng chính hãng, vừa được nhận quà. Cụ thể, sau khi mua sản phẩm, chú hãy cào nhẹ phần tem để lấy mã và gửi tin nhắn theo hướng dẫn đến số 8079 (cước phí 1.000đ/1 tin). Cứ mỗi tem trên hộp An Kiện Vương 20 viên chú sẽ tích được 1 điểm, hộp 80 viên sẽ tích được 4 điểm. Khi tích đủ 6 điểm, chú sẽ nhận được 1 hộp An Kiện Vương 20 viên hoàn toàn miễn phí.
Hình ảnh tem tích điểm trên vỏ hộp An Kiện Vương
Bên cạnh đó, chỉ có những mã nằm trong hệ thống cơ sở sở dữ liệu của Thái Minh mới có thể tích điểm, nên nếu nhận được tin nhắn xác nhận tích điểm thành công thì chắc chắn hộp sản phẩm chú dùng để tích điểm là hàng chính hãng 100%. Ngược lại, nếu hệ thống báo sai mã cào dù thông tin được nhập chính xác thì khả năng cao đó là sản phẩm giả.
Hình ảnh tin nhắn xác nhận mã tích điểm hợp lệ
Tin nhắn thông báo mã cào không hợp lệ
Với trường hợp hệ thống báo trùng mã cào hoặc sai mã cào, chú có thể gọi điện đến tổng đài 18001167 để được hỗ trợ kiểm tra nhanh nhất. Chú Kiên có thể xem thêm chi tiết về chương trình tích điểm đổi quà tại đây. Hy vọng những thông tin ankienvuong.com chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho chú. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm An Kiện Vương, chú Kiên vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài miễn cước 1800 1037 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc chú và người thân thật nhiều sức khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

Xem thêm »
Miễn phí giao hàng khi mua từ 01 lọ 80 viên hoặc 4 hộp 30 viên.
Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Tổng giá trị đơn
Phí giao hàng
Tổng thanh toán
Cảm ơn bạn đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn!
2-hop-1-vi.png
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001037
Loading...