Gần 10 năm bị thoái hoá, đau nhức các khớp xương, dùng An Kiện Vương TỐT không?

Tôi 65 tuổi, bị thoái hoá khớp gần 10 năm nay. Đau nhức các khớp xương, nhất là đầu gối. Sáng ra cứng khớp, phải xoa bóp một lúc mới đỡ. Đi lại phát ra tiếng lục khục. Tôi dùng đủ mọi cách nhưng không đỡ, châm cứu hay tiêm chích gì có cả. Nhất là thuốc tây, còn bị thêm bệnh dạ dày. 

Tôi thấy mọi người bảo An Kiện Vương chứa Móng quỷ tốt lắm, nhưng thực tế có phải như vậy không? Tôi nên dùng như thế nào? Bao lâu thì có sự cải thiện? Giờ thị trường nhiều loại trôi nổi nên tôi không biết tin vào loại nào nữa. 

Cô Nguyễn Thị Minh (65 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Gần 10 năm bị thoái hoá, đau nhức các khớp xương, dùng An Kiện Vương TỐT không? 1

Ảnh do cô Minh cung cấp

An Kiện Vương giảm đau nhức và thoái hoá xương khớp có tốt không?

Theo PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên trưởng khoa Tim – Thận – Khớp, Nguyên Phó Giám đốc BV Quân Y 103: “Không ai trường sinh bất lão được, đấy là quy luật của cuộc sống. Càng cao tuổi thì điều tất yếu là các cơ quan trong cơ thể bị thoái hoá, bao gồm cả xương khớp. Hiện nay, thoái hoá xương khớp là một gánh nặng hết sức lớn đối với xã hội, gây đau nhức, ảnh hưởng đến lao động.

Các phương pháp điều trị nhằm mục đích: Thứ nhất là giảm những nỗi phiền toái như đau nhức. Thứ hai là làm chậm lại quá trình thoái hoá khớp. Thứ ba là bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành lại những tổn thương của khớp.

Phương pháp điều trị bằng tây y giúp giảm đau rất nhanh, chúng ta có thể tiếp tục lao động được. Tuy nhiên, hạn chế là mức độ tái lại thì rất cao, và đặc biệt là gây ra nhiều tác dụng phụ, nhe bệnh dạ dày mà cô Minh đang gặp phải.

Do vậy, giải pháp mà mọi người có thể nghiên cứu lựa chọn đó là bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, có nguồn gốc từ y học cổ truyền khi đất nước ta đã có truyền thống từ hàng nghìn năm nay về lĩnh vực này, nổi bật trên thị trường là An Kiện Vương”.

An Kiện Vương là sản phẩm thảo dược chứa bộ ba IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ) – MyrliqTM  (Một dược) –  Nhũ hương giúp mang lại tác động 4 trong 1:

An Kiện Vương giảm đau nhức và thoái hoá xương khớp có tốt không? 1

 1. Giảm nhanh đau nhức, không hại dạ dày: Các thành phần IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ), MyrliqTM (chiết xuất Một dược), Nhũ hương giúp giảm nhanh cảm giác đau nhức, khó chịu tại xương khớp. Đặc biệt là không gây hại dạ dày nên có thể sử dụng lâu dài.
 2. Ức chế phản ứng viêm: Nhờ ức chế các yếu tố tiền viêm và ức chế các men xúc tác cho quá trình viêm, giảm sưng viêm.
 3. Tăng tổng hợp chất nền sụn khớp: Như glycosaminoglycan, acid hyaluronic, giúp làm lành lớp màng sụn, khiến cho các khớp trơn trượt mềm mại hơn.
 4. Bổ sung dưỡng chất cho xương khớp: An Kiện Vương còn chứa nhiều thành phần như Collagen tuýp II, Boron, Glucosamine giúp bổ sung dưỡng chất, làm chậm quá trình thoái hoá và giúp xương khớp chắc khoẻ hơn.

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Cách dùng An Kiện Vương như thế nào?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cô Minh nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng, cụ thể như sau:

 • Nếu đang đau nặng thì tháng đầu tiên, người bệnh dùng liều tấn công ngày 6 viên, chia 2 lần (sáng 3 viên, tối 3 viên), uống sau ăn. Sau khi triệu chứng đã được cải thiện, có thể chuyển sang dùng liều duy trì 4 viên, chia 2 lần (sáng 2 viên, tối 2 viên) để ổn định.
 • Còn nếu chỉ bị đau nhẹ và vừa thì, người bệnh dùng ngày 4 viên, chia 2 lần (sáng 2 viên, tối 2 viên), uống sau ăn cho đến khi hết triệu chứng.

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Dùng An Kiện Vương bao lâu thì có sự cải thiện về tình trạng xương khớp?

Sau khi sử dụng An Kiện Vương, người bệnh sẽ cảm nhận được những sự thay đổi rõ rệt cô Minh ạ. Cụ thể như sau:

 • Sau 7 ngày: Giảm sưng viêm, đau nhức tại các ổ khớp, cột sống – thắt lưng
 • Sau 2 tuần: Giảm cứng khớp vào buổi sáng và sau khi nghỉ ngơi, giúp khớp vận động linh hoạt, đứng lên, ngồi xuống, đi lại nhẹ nhàng hơn.
 • Sau 2-3 tháng: Hết lục khục xương khớp. Đi bộ được quãng dài, có thể leo dốc, leo cầu thang. Người bệnh thoải mái gập, duỗi khớp, cúi lưng, xoay người. Đời sống được cải thiện, tinh thần vui vẻ, ngủ ngon giấc hơn.

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Năm lý do nên lựa chọn An Kiện Vương

Trong bối cảnh thị trường đầy rẫy những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, khiến nhiều người bệnh như cô Minh lo ngại, thì An Kiện Vương vẫn được nhiều người lựa chọn. Với những lý do sau:

1. Chất lượng sản xuất đảm bảo: An Kiện Vương được sản xuất tại nhà máy Thái Minh Hitech đạt chuẩn GMP-WHO. Mới đây, nhà máy còn được chứng nhận đạt chất lượng quốc tế ISO 17025. Cùng xem video VTV1 đưa tin về nhà máy công nghệ cao Thái Minh Hitech:

2. Chất lượng sản phẩm cao: Thành phần IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ với hàm lượng hoạt chất cao) và MyrliqTMđược nhập khẩu từ châu Âu, với quy trình chiết xuất tối ưu, được cấp bằng sáng chế, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để hiểu thêm về tác dụng của thành phần Móng quỷ trong sản phẩm, mời độc giả lắng nghe phân tích của PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội Y học cổ truyền Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y:

3. Được truyền thông đánh giá cao về hiệu quả: An Kiện Vương là sản phẩm thảo dược được chuyên gia và các mặt báo đánh giá cao về tác dụng điều trị các bệnh xương khớp, như báo Alobacsi, báo Tiền phong.

Năm lý do nên lựa chọn An Kiện Vương 1

Truyền thông đánh giá cao về sản phẩm An Kiện Vương

4.Được các chuyên gia đầu ngành giới thiệu: PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y; PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên trưởng khoa Tim – Thận – Khớp, Nguyên Phó Giám đốc BV Quân Y 103 đã giới thiệu sản phẩm An Kiện Vương trên các phương tiện truyền thông chính thống như VTC14, VTV3, VTC16 bởi tác dụng tuyệt vời.

5. Khắc phục được hạn chế của tây y: Việc sử dụng tây y sẽ giúp giảm nhanh cảm giác đau nhức, rất phù hợp với những trường hợp đau cấp tính. Tuy nhiên, nếu dùng lâu dài thì sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, nhất là trên đường tiêu hoá. Do vậy, sử dụng sản phẩm thảo dược như An Kiện Vương được nhiều người lựa chọn. Tuy tác dụng chậm nhưng rất an toàn, nhất là đối với bệnh xương khớp cần dùng lâu dài.

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

An Kiện Vương đã được trường Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh tác dụng

Sau khi được nghiên cứu tại trường Đại học Y Hà Nội, An Kiện Vương cho hiệu quả tích cực trên tình trạng đau nhức và thoái hoá xương khớp so với nhóm dùng Diclofenac – một thuốc chống thoái hoá xương khớp thường dùng. Cụ thể:

 • Tác dụng chống viêm: Thể hiện rõ ràng, ở thời điểm ba tuần và sáu tuần còn cho thấy hiệu quả tốt hơn Diclofenac.
 • Tác dụng giảm đau:  Giảm đau rõ rệt, ở các thời điểm một tuần, ba tuần, năm tuần cho hiệu quả tốt hơn lô dùng Diclofenac.
 • Tác dụng làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp: Tác dụng này được thể hiện qua việc đánh giá nồng độ của yếu tố tiền viêm IL-1β và TNF-α (đây là 2 yếu tố gây phá huỷ cấu trúc sụn khớp, rất điển hình cho bệnh nhân thoái hoá xương khớp).

An Kiện Vương cho thấy hiệu quả làm giảm nồng độ IL-1β và TNF-α rất tốt. Điều đặc biệt là tây y thường chỉ được dùng trong các đợt cấp tính để giảm đau, chống viêm, không dùng lâu dài để làm chậm thoái hoá xương khớp bởi nguy cơ nhiều tác dụng phụ. Do đó, An Kiện Vương có hiệu quả ưu việt hơn ở thuốc tây ở mặt này.

An Kiện Vương đã được trường Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh tác dụng 1

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Khách hàng đánh giá thế nào về An Kiện Vương?

Không những được chuyên gia đánh giá cao mà An Kiện Vương còn giúp hàng nghìn người trên cả nước giảm đau nhức và thoái hoá xương khớp hiệu quả. Cụ thể:

Chú Nguyễn Văn Bình (68 tuổi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa)

Chú Nguyễn Văn Bình (68 tuổi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa) 1

“Trong thời gian sử dụng An Kiện Vương chú không uống thuốc gì nữa cả. 10 ngày chú uống hết 3 hộp, tình trạng đau giảm hơn nhiều. Uống tiếp cho được 2 tháng thì may thay bệnh cải thiện rõ rệt luôn cháu ạ. Trước bệnh 10 phần thì nay giảm được 6-7 phần, cột sống không còn cứng; cổ, lưng vận động nhẹ, quay đi quay lại dễ hơn”.

Chú Nguyễn Văn Minh (73 tuổi, Đăk Lăk)

Chú Nguyễn Văn Minh (73 tuổi, Đăk Lăk) 1

“… Uống hết 1 tuần lễ, chú thấy người nó khỏe, khỏe hẳn luôn đó. Hết râm ran dưới cái xương sống. Mà đứng lên, ngồi xuống cũng rất là dễ dàng. Khi mà dùng An Kiện Vương là chú không kiêng cữ gì hết, chú ăn uống như bình thường, không còn khó ăn nữa, bụng còn hay thấy đói. Chú thấy khỏe trong người lắm. Chú cũng không cần đi bệnh viện, đi khám ở đâu nữa. Nhờ An Kiện Vương chú khỏe lên nhiều”.

Bà Hương (75 tuổi, Chí Linh, Hải Dương)

Bà Hương (75 tuổi, Chí Linh, Hải Dương) 1

“Dùng đúng theo liệu trình 2 tháng thì sức khỏe của bà cải thiện nhiều. Bà đi lại được nhẹ nhàng hơn. Trước lê chân 5m đã mệt bở hơi tai thì nay đi lại dễ dàng hơn, còn vui đùa cùng con cháu hàng ngày. Thời tiết thay đổi, xương khớp của bà cũng không còn đau nhức như trước nữa… cuộc sống của bà giờ đây đã vui hơn rất nhiều”.

Bà Đức Thị Quy (78 tuổi, Thường Tín, Hà Nội)

Bà Đức Thị Quy (78 tuổi, Thường Tín, Hà Nội) 1

“Uống An Kiện Vương, cái từ Móng quỷ này tôi lại thấy hợp này, nhạy lắm, được 2 hộp là tôi đỡ đau luôn, giờ già cả rồi uống mấy cái từ thảo dược thì an toàn nhưng phải uống kiên trì. Bệnh đỡ hơn tôi cũng phấn khởi, ăn ngon, ngủ ngon, không còn bứt rứt trong người nữa. Cái này nó còn hay nữa là không hại dạ dày như thuốc tây, uống lâu ngày yên tâm hẳn ra”.

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bà Đức Thị Quy (78 tuổi, Thường Tín, Hà Nội) 2

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Để đặt mua An Kiện Vương giao hàng, thanh toán tại nhà, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Vừa rồi, chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của cô Minh. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, cô Minh có thể liên hệ đến tổng đài miễn cước 1800.1037 hoặc kết nối Zalo 0867415638 để được các dược sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Chúc cô và gia đình nhiều sức khoẻ!

Cập nhật lúc: 14/11/2023

Bài viết liên quan

Xem thêm »
sp akv 2

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...