An Kiện Vương giảm đau nhức và thoái hoá xương khớp TỐT không? Ưu nhược điểm gì so với tây y? Chuyên gia đánh giá

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc lựa chọn sản phẩm thảo dược như An Kiện Vương là ưu tiên của nhiều người mắc xương khớp, khi họ bị đau nhưng không đi thăm khám được tại các bệnh viện. Vậy An Kiện Vương có tốt không? Ưu nhược điểm so với tây y là gì?

Cùng lắng nghe những phân tích của TTƯT BSCK2 Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc bệnh viên Y học cổ truyền Hoà Bình trong bài viết sau.

An Kiện Vương giảm đau nhức và thoái hoá xương khớp TỐT không? Ưu nhược điểm gì so với tây y? Chuyên gia đánh giá 1

Ưu, nhược điểm khi sử dụng tây y trong điều trị các bệnh lý xương khớp

Tôi nghĩ rằng đây là một câu hỏi rất hay, chúng ta cần phải biết được ưu điểm của một sản phẩm là gì, để có thể lựa chọn.

Giải pháp được khuyến cáo khi mọi người bị đau nhức xương khớp đó đi khám tại bệnh viện hoặc ra hiệu thuốc để được các dược sĩ tư vấn, rồi kê đơn sử dụng tây y. Phải nói rằng, các thuốc từ tây y có hiệu quả chống viêm, giảm đau, rất tốt.

Tuy nhiên, sai lầm đó là họ sử dụng đơn đó nhiều lần bằng cách mua đi mua lại đơn thuốc, mỗi khi bị đau nhức. Nhiều bệnh nhân của tôi nói rằng, họ không cần điều trị dài, đi khám nhiều. Họ đến các cơ sở y tế, tiêm ba mũi thì khỏi. Tuy nhiên, sau khi sử dụng phương pháp này trong một thời gian thì họ gặp rất nhiều tác dụng phụ.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng tây y trong điều trị các bệnh lý xương khớp 1

Sự than phiền thường gặp nhất ở người bị đau nhức xương khớp khi sử dụng thuốc giảm đau đó là mắc các bệnh lý về dạ dày. Nhẹ thì có thể đau âm ỉ ở vùng thượng vị, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, nóng trong, gặp những vấn đề về tiêu hoá.

Và trong những trường hợp nặng hơn thì đã có những bệnh nhân của tôi đã phải đi cấp cứu ở trong bệnh viện bởi vì tình trạng xuất huyết tiêu hoá. Đấy là một vấn đề rất nặng nề do tác dụng phụ của các thuốc giảm đau, chống viêm, có những thành phần như corticoid.

Dùng thuốc giảm đau, chống viêm trong thời gian dài còn có thể gây ra các tình trạng như suy tuyến thượng thận, tình trạng suy giảm miễn dịch ở bệnh nhân. Hoặc như một số bệnh nhân bị cao huyết áp chẳng hạn, khi họ sử dụng các thuốc kháng viêm thì có tác dụng giữ nước, vì thế nó sẽ làm nặng hơn tình trạng bệnh, bởi tăng khối lượng tuần hoàn.

Hơn thế nữa, khi dùng thời gian dài, thì việc nhờn thuốc, nghĩa là thuốc không mang lại tác dụng giảm đau nữa cho bệnh nhân ngày càng tăng. Do vậy nên bệnh nhân bị bệnh xương khớp rất sợ.

Ưu và nhược điểm của An Kiện Vương trong hỗ trợ điều trị xương khớp

Ưu và nhược điểm của An Kiện Vương trong hỗ trợ điều trị xương khớp 1

Đối với bác sĩ chúng tôi thì khi đánh giá một sản phẩm cần xem xét tính pháp lý của sản phẩm đó, theo ba tiêu chí sau:

Đầu tiên là sản phẩm đó có được cấp số đăng ký của Bộ Y tế. Đây là tiêu chí để phân biệt sản phẩm rõ nguồn gốc với những sản phẩm trôi nổi ở trên thị trường.

Cái thứ hai nữa cũng rất quan trọng. Đó là sản phẩm ấy có được bào chế hiện đại, chuẩn GMP của WHO hay không? Điều này quyết định xem sản phẩm có đảm bảo quy định về chất lượng, trước khi đến tay người tiêu dùng.

Và cái thứ ba để đánh giá đó là các dược liệu được đưa vào có phải là dược liệu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

Giống những quy định đó với An Kiện Vương thì tôi thấy rằng, sản phẩm đáp ứng toàn diện cả ba yêu cầu trên.

Ưu và nhược điểm của An Kiện Vương trong hỗ trợ điều trị xương khớp 2

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Thứ nhất là đã có số đăng ký rõ ràng từ Bộ Y tế. Thứ hai, các dược liệu đều được đảm bảo nguồn gốc, dược liệu sạch, được nhập khẩu từ hãng dược tại Pháp. Thứ ba bữa là được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy công ty Thái Minh chuẩn GMP của WHO.

Khi đã đáp ứng được cả ba yêu cầu trên thì rõ ràng tính pháp lý của sản phẩm đã được xác nhận, là sản phẩm rõ nguồn gốc. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng, bởi hoàn toàn không phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Tôi đánh giá rất cao An Kiện Vương khi đáp ứng cả ba tiêu chí trên.

Ngoài ra, trong An Kiện Vương có thành phần Móng quỷ với hàm lượng Harpagosides cao, bởi áp dụng công nghệ sản xuất C02 siêu tới hạn. Bản thân Harpagosides có tác dụng ức chế các chất trung gian hoá học, ức chế các enzym COX – 2, do đó ức chế phản ứng viêm rất hiệu quả. Do vậy, Harpagosides có tác dụng kháng viêm một cách tự nhiên.

Harpagosides còn tăng tổng hợp các chất nền sụn khớp như Glycosaminoglycan, acid hyaluronic – những thành phần tham gia vào quá trình bảo vệ sụn khớp. Không những thế, Harpagosides còn giúp giảm đau và tăng cường vận động cho người bệnh.

Bên cạnh đó, An Kiện Vương còn có sự phối hợp giữa các dược liệu, đó là nhũ hương và một dược. Trong y học cổ truyền, Nhũ hương và Một dược có tác dụng điều khí, chỉ thống, giảm đau, hành khí, hoạt huyết. Giải thích về điều này thì chúng ta nên tìm hiểu qua, tình trạng đau nhức xương khớp trong y học cổ truyền được quy vào chứng Tý. Tý có nghĩa là tắc lại không lưu thông.

Nhũ hương và Một dược có những tác dụng kể trên nên có tác dụng hỗ trợ giảm đau trong các bệnh lý về xương khớp rất tốt.

Ngoài ra, sự hỗ trợ phối hợp điều trị với các thành phần khác như Glucosamine, Collagen type II, Boron citrat,… Đây là sự phối hợp mang lại tác dụng rất tốt, vừa kháng viêm, vừa giảm đau, vừa bảo vệ sụn khớp. Do vậy, đây là sản phẩm rất tốt, lại an toàn khi sử dụng lâu dài.

Ưu và nhược điểm của An Kiện Vương trong hỗ trợ điều trị xương khớp 3

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

An Kiện Vương – Hết đau nhức, làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp

An Kiện Vương là sản phẩm thảo dược chứa bộ ba IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ) – MyrliqTM  (Một dược) –  Nhũ hương giúp mang lại tác động 4 trong 1:

An Kiện Vương – Hết đau nhức, làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp 1

  1. Giảm nhanh đau nhức, không hại dạ dày: Các thành phần IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ), MyrliqTM (chiết xuất Một dược), Nhũ hương giúp giảm nhanh cảm giác đau nhức, khó chịu tại xương khớp. Đặc biệt là không gây hại dạ dày nên có thể sử dụng lâu dài.
  2. Ức chế phản ứng viêm: Nhờ ức chế các yếu tố tiền viêm và ức chế các men xúc tác cho quá trình viêm, giảm sưng viêm.
  3. Tăng tổng hợp chất nền sụn khớp: Như glycosaminoglycan, acid hyaluronic, giúp làm lành lớp màng sụn, khiến cho các khớp trơn trượt mềm mại hơn.
  4. Bổ sung dưỡng chất cho xương khớp: An Kiện Vương còn chứa nhiều thành phần như Collagen tuýp II, Boron, Glucosamine giúp bổ sung dưỡng chất, làm chậm quá trình thoái hoá và giúp xương khớp chắc khoẻ hơn.

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

>>> Cùng lắng nghe phân tích của PGS.TS Trần Đình Ngạn về tác dụng các thành phần trong An Kiện Vương với bệnh xương khớp ở video sau:

An Kiện Vương đã được trường Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh tác dụng

Sau khi được nghiên cứu tại trường Đại học Y Hà Nội, An Kiện Vương cho hiệu quả tích cực trên tình trạng đau nhức và thoái hoá xương khớp so với nhóm dùng Diclofenac – một thuốc chống thoái hoá xương khớp thường dùng. Cụ thể:

  • Tác dụng chống viêm: Thể hiện rõ ràng, ở thời điểm ba tuần và sáu tuần còn cho thấy hiệu quả tốt hơn Diclofenac.
  • Tác dụng giảm đau:  Giảm đau rõ rệt, ở các thời điểm một tuần, ba tuần, năm tuần cho hiệu quả tốt hơn lô dùng Diclofenac.
  • Tác dụng làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp: Tác dụng này được thể hiện qua việc đánh giá nồng độ của yếu tố tiền viêm IL-1β và TNF-α (đây là 2 yếu tố gây phá huỷ cấu trúc sụn khớp, rất điển hình cho bệnh nhân thoái hoá xương khớp).

An Kiện Vương cho thấy hiệu quả làm giảm nồng độ IL-1β và TNF-α rất tốt. Điều đặc biệt là tây y thường chỉ được dùng trong các đợt cấp tính để giảm đau, chống viêm, không dùng lâu dài để làm chậm thoái hoá xương khớp bởi nguy cơ nhiều tác dụng phụ. Do đó, An Kiện Vương có hiệu quả ưu việt hơn ở thuốc tây ở mặt này.

An Kiện Vương đã được trường Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh tác dụng 1

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ba lý do nên lựa chọn An Kiện Vương

1. Chất lượng sản xuất đảm bảo: An Kiện Vương được sản xuất tại nhà máy Thái Minh Hitech đạt chuẩn GMP-WHO. Mới đây, nhà máy còn được chứng nhận đạt chất lượng quốc tế ISO 17025. Cùng xem video VTV1 đưa tin về nhà máy công nghệ cao Thái Minh Hitech:

2. Chất lượng sản phẩm cao: Thành phần IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ với hàm lượng hoạt chất cao) và MyrliqTMđược nhập khẩu từ châu Âu, với quy trình chiết xuất tối ưu, được cấp bằng sáng chế, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để hiểu thêm về tác dụng của thành phần Móng quỷ trong sản phẩm, mời độc giả lắng nghe phân tích của PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội Y học cổ truyền Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y:

3. Nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh: Sau khi sử dụng An Kiện Vương, người bệnh sẽ cảm nhận được những sự thay đổi rõ rệt. Cụ thể:

  • Sau 7 ngày: Giảm sưng viêm, đau nhức tại các ổ khớp, cột sống – thắt lưng
  • Sau 2 tuần: Giảm cứng khớp vào buổi sáng và sau khi nghỉ ngơi, giúp khớp vận động linh hoạt, đứng lên, ngồi xuống, đi lại nhẹ nhàng hơn.
  • Sau 2-3 tháng: Hết lục khục xương khớp. Đi bộ được quãng dài, có thể leo dốc, leo cầu thang. Người bệnh thoải mái gập, duỗi khớp, cúi lưng, xoay người. Đời sống được cải thiện, tinh thần vui vẻ, ngủ ngon giấc hơn.

Ba lý do nên lựa chọn An Kiện Vương 1

Hình ảnh vỏ hộp và vỉ An Kiện Vương

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Khách hàng đánh giá thế nào về An Kiện Vương?

Chú Nguyễn Văn Bình (68 tuổi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa)

Khách hàng đánh giá thế nào về An Kiện Vương? 1

“Trong thời gian sử dụng An Kiện Vương chú không uống thuốc gì nữa cả. 10 ngày chú uống hết 3 hộp, tình trạng đau giảm hơn nhiều. Uống tiếp cho được 2 tháng thì may thay bệnh cải thiện rõ rệt luôn cháu ạ. Trước bệnh 10 phần thì nay giảm được 6-7 phần, cột sống không còn cứng; cổ, lưng vận động nhẹ, quay đi quay lại dễ hơn”.

Chú Nguyễn Văn Minh (73 tuổi, Đăk Lăk)

Khách hàng đánh giá thế nào về An Kiện Vương? 2

“… Uống hết 1 tuần lễ, chú thấy người nó khỏe, khỏe hẳn luôn đó. Hết râm ran dưới cái xương sống. Mà đứng lên, ngồi xuống cũng rất là dễ dàng. Khi mà dùng An Kiện Vương là chú không kiêng cữ gì hết, chú ăn uống như bình thường, không còn khó ăn nữa, bụng còn hay thấy đói. Chú thấy khỏe trong người lắm. Chú cũng không cần đi bệnh viện, đi khám ở đâu nữa. Nhờ An Kiện Vương chú khỏe lên nhiều”.

Bà Đức Thị Quy (78 tuổi, Thường Tín, Hà Nội)

Khách hàng đánh giá thế nào về An Kiện Vương? 3

“Uống An Kiện Vương, cái từ Móng quỷ này tôi lại thấy hợp này, nhạy lắm, được 2 hộp là tôi đỡ đau luôn, giờ già cả rồi uống mấy cái từ thảo dược thì an toàn nhưng phải uống kiên trì. Bệnh đỡ hơn tôi cũng phấn khởi, ăn ngon, ngủ ngon, không còn bứt rứt trong người nữa. Cái này nó còn hay nữa là không hại dạ dày như thuốc tây, uống lâu ngày yên tâm hẳn ra”.

Khách hàng đánh giá thế nào về An Kiện Vương? 4

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Truyền thông nói gì về An Kiện Vương?

An Kiện Vương là sản phẩm thảo dược được chuyên gia và các mặt báo đánh giá cao về tác dụng điều trị các bệnh xương khớp, như báo Alobacsi, báo Tiền phong.

Truyền thông nói gì về An Kiện Vương? 1

Truyền thông đánh giá cao về sản phẩm An Kiện Vương

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

An Kiện Vương đáp ứng tốt với các trường hợp nào?

An Kiện Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, đáp ứng tốt với các trường hợp bị đau nhức tại các vị trí: Khớp vai, khuỷu tay, cổ tay, khớp háng, gáy, đầu gối, cổ chân, cột sống:

An Kiện Vương đáp ứng tốt với các trường hợp nào? 1

Để tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán An Kiện Vương, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Để đặt mua An Kiện Vương giao hàng, thanh toán tại nhà, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Bạn đọc có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1037 hoặc kết nối Zalo 0867415638 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Kiện Vương hiệu quả nhất.

Cập nhật lúc: 14/11/2023

Bài viết liên quan

Xem thêm »
sp akv 2

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...