An Kiện Vương giúp giảm đau nhức xương khớp có tốt không? PGS.TS Trần Đình Ngạn giải đáp

Trong bối cảnh thị trường đang nhiễu loạn những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ không đảm bảo chất lượng thì An Kiện Vương vẫn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo người dùng tin tưởng. Vậy thực hư như thế nào? An Kiện Vương có tốt với người bị đau nhức và thoái hoá xương khớp không? Cùng lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên trưởng khoa Tim – Thận – Khớp, Nguyên Phó Giám đốc BV Quân Y 103 giải đáp trong video sau:

Thoái hoá xương khớp có chữa khỏi được không? Giải pháp nào cho người bệnh khi dùng tây y cứ bị tái đi tái lại?

Không ai trường sinh bất lão được, đấy là quy luật của cuộc sống. Càng cao tuổi thì điều tất yếu là các cơ quan trong cơ thể bị thoái hoá, bao gồm cả xương khớp. Hiện nay, thoái hoá xương khớp là một gánh nặng hết sức lớn đối với xã hội, gây đau nhức, ảnh hưởng đến lao động.

Thoái hoá xương khớp có chữa khỏi được không? Giải pháp nào cho người bệnh khi dùng tây y cứ bị tái đi tái 1

Đau nhức và thoái hoá xương khớp là gánh nặng của xã hội

Các phương pháp điều trị nhằm mục đích: Thứ nhất là giảm những nỗi phiền toái như đau nhức. Thứ hai là làm chậm lại quá trình thoái hoá khớp. Thứ ba là bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành lại những tổn thương của khớp.

Phương pháp điều trị bằng tây y giúp giảm đau rất nhanh, chúng ta có thể tiếp tục lao động được. Tuy nhiên, hạn chế là mức độ tái lại thì rất cao, tuỳ thuộc vào tuổi tác, còn trẻ thì sau một vài tháng hay một năm. Nhưng về già, lúc uống thấy đỡ, dừng lại đau. Hoặc một vài ngày, một tháng vài tháng gì đó mà chúng ta vận động không đúng cách, có người chỉ cần đưa chậu giặt từ bên tay phải sang bên tay trái, quay người hơi không đúng tư thế,… thì nó gây đau đớn. Mức độ đau đớn thì những lần sau nặng nề hơn rất nhiều so với những lần trước.

Do vậy, giải pháp mà mọi người có thể nghiên cứu lựa chọn đó là bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, có nguồn gốc từ y học cổ truyền khi đất nước ta đã có truyền thống từ hàng nghìn năm nay về lĩnh vực này, nổi bật trên thị trường là An Kiện Vương.

Tác dụng của các thành phần trong An Kiện Vương có tốt cho người bị đau nhức và thoái hoá xương khớp?

Tác dụng của các thành phần trong An Kiện Vương có tốt cho người bị đau nhức và thoái hoá xương khớp? 1

An Kiện Vương là một sản phẩm bảo vệ sức khoẻ rất tốt, rất an toàn.

Thứ nhất, thành phần Móng quỷ trong An Kiện Vương khác với Móng quỷ trong các sản phẩm khác. Điều này được giải thích là do Móng quỷ trong An Kiện Vương có hàm lượng hoạt chất cao, nhờ tách chiết bằng phương pháp C02 siêu tới hạn, được đặt tên IridoforceTM.

Tác dụng của các thành phần trong An Kiện Vương có tốt cho người bị đau nhức và thoái hoá xương khớp? 2

Hình ảnh thảo dược Móng quỷ

Tôi chỉ nói ngắn gọn như thế này, thường thường từ một cây thảo dược, để chế biến thuốc, thì người ta ninh nấu lên, cô đặc lại, tạo thành sản phẩm, có thể dưới dạng bột, nhũ tương, hoặc viên thuốc để đưa ra ngoài thị trường.

Còn công nghệ C02 siêu tới hạn thì khí C02 được hoá lỏng, dưới áp lực rất cao, người ta ngâm dược liệu vào đấy. Sau đó cho bốc hơi C02 đi thì còn lại những hoạt chất tinh tuý nhất. Và vậy cho nên hàm lượng hoạt chất thu được của Móng quỷ An Kiện Vương gấp 20 lần cách làm thông thường.

Tác dụng của các thành phần trong An Kiện Vương có tốt cho người bị đau nhức và thoái hoá xương khớp? 3

Hàm lượng hoạt chất trong Móng quỷ cao gấp 20 lần so với chiết xuất thông thường

Đây là một vị thuốc rất cổ phương, được truyền hàng trăm, hàng nghìn năm nay, từ đời nọ sang đời kia. Tác dụng của Móng quỷ được đúc kết lại trong rất nhiều sách vở, tài liệu. Móng quỷ đã được thế giới nghiên cứu và biết được khả năng chống viêm, giảm đau rất tốt.

Không những thế, IridoforceTM – chiết xuất Móng quỷ trong An Kiện Vương còn kích thích tăng tổng hợp glycosaminoglyan tới 38% – đây là nguyên liệu quan trọng tạo nên các sụn khớp. Đồng thời Móng quỷ tăng tạo ra chất nhờn acid hyaluronic, giúp các khớp vận động linh hoạt.

Tác dụng của các thành phần trong An Kiện Vương có tốt cho người bị đau nhức và thoái hoá xương khớp? 4

IridoforceTM trong An Kiện Vương tăng tổng hợp glycosaminoglyan tới 38%

Ngoài Móng quỷ, An Kiện Vương còn chứa bộ đôi Một dược và Nhũ hương. Bộ đôi này khi kết hợp với nhau có giá trị giảm đau như Morphin vậy, giảm đau nhanh và có tác dụng từ trên sọ não xuống.

Bình thường, nhiều bài thuốc dùng đơn lẻ hai thảo dược này, nhưng ít khi có sản phẩm nào chứa đồng thời cả hai. Tôi đọc nhiều tài liệu nghiên cứu thì thấy: Có những bệnh nhân phải nằm trên giường không đi lại được, nhiều năm rồi, khi sử dụng bộ đôi thảo dược này thì mức độ cải thiện vận động trên 70%. Như vậy, có thể nói rằng, thành phần An Kiện Vương giúp giảm đau, vận động hồi phục rất tốt.

Không những thế, An Kiện Vương có thành phần Cốt toái bổ, một thảo dược rất lâu năm, mọc sâu trong hang đá, hoặc trên cành cây la đà ở mặt suốt, người ta dùng cái thân và cái rễ của nó để làm thuốc.

Tác dụng rất quan trọng của Cốt toái bổ là hoạt huyết, làm giãn mạch máu ngoại vi, giãn động mạch vành, lưu thông huyết, chống ứ trệ huyết. Đối với khớp đang sưng đau thì tác dụng này rất tốt. Vì sưng đau là do tụ huyết. Cốt toái bổ hoạt huyết sẽ giúp lưu thông huyết, kích thích các yếu tố gây đau giảm đi, từ đó giảm đau hiệu quả.

An Kiện Vương – Hết đau nhức, làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp nhờ cơ chế 4 trong 1

An Kiện Vương – chứa IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ) – MyrliqTM  (Một dược) –  Nhũ hương – Cốt toái bổ cùng nhiều dưỡng chất khác giúp mang lại cơ chế 4 trong 1:

An Kiện Vương – Hết đau nhức, làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp nhờ cơ chế 4 trong 1 1

  1. Giảm nhanh đau nhức, không hại dạ dày: Các thành phần IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ), MyrliqTM (chiết xuất Một dược), Nhũ hương giúp giảm nhanh cảm giác đau nhức, khó chịu tại xương khớp. Đặc biệt là không gây hại dạ dày nên có thể sử dụng lâu dài.
  2. Ức chế phản ứng viêm: Nhờ ức chế các yếu tố tiền viêm và ức chế các men xúc tác cho quá trình viêm, giảm sưng viêm.
  3. Tăng tổng hợp chất nền sụn khớp: Như glycosaminoglycan, acid hyaluronic, giúp làm lành lớp màng sụn, khiến cho các khớp trơn trượt mềm mại hơn.
  4. Bổ sung dưỡng chất cho xương khớp: An Kiện Vương còn chứa nhiều thành phần như Collagen tuýp II, Boron, Glucosamine giúp bổ sung dưỡng chất, làm chậm quá trình thoái hoá và giúp xương khớp chắc khoẻ hơn.

Ba lý do nên lựa chọn An Kiện Vương

1.Chất lượng sản xuất đảm bảo: An Kiện Vương được sản xuất tại nhà máy Thái Minh Hitech đạt chuẩn GMP-WHO. Mới đây, nhà máy còn được chứng nhận đạt chất lượng quốc tế ISO 17025. Cùng xem video VTV1 đưa tin về nhà máy công nghệ cao Thái Minh Hitech:

2. Chất lượng sản phẩm cao: Thành phần IridoforceTM (chiết xuất Móng quỷ với hàm lượng hoạt chất cao) và MyrliqTMđược nhập khẩu từ châu Âu, với quy trình chiết xuất tối ưu, được cấp bằng sáng chế, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để hiểu thêm về tác dụng của thành phần Móng quỷ trong sản phẩm, mời độc giả lắng nghe phân tích của PGS.TS.BS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội Y học cổ truyền Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y:

3. Nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh: Sau khi sử dụng An Kiện Vương, người bệnh sẽ cảm nhận được những sự thay đổi rõ rệt. Cụ thể:

  • Sau 7 ngày: Giảm sưng viêm, đau nhức tại các ổ khớp, cột sống – thắt lưng
  • Sau 2 tuần: Giảm cứng khớp vào buổi sáng và sau khi nghỉ ngơi, giúp khớp vận động linh hoạt, đứng lên, ngồi xuống, đi lại nhẹ nhàng hơn.
  • Sau 2-3 tháng: Hết lục khục xương khớp. Đi bộ được quãng dài, có thể leo dốc, leo cầu thang. Người bệnh thoải mái gập, duỗi khớp, cúi lưng, xoay người. Đời sống được cải thiện, tinh thần vui vẻ, ngủ ngon giấc hơn.

Truyền thông nói gì về An Kiện Vương?

An Kiện Vương là sản phẩm thảo dược được chuyên gia và các mặt báo đánh giá cao về tác dụng điều trị các bệnh xương khớp, như báo Alobacsi, báo Tiền phong.

Truyền thông nói gì về An Kiện Vương? 1

Truyền thông đánh giá cao về sản phẩm An Kiện Vương

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Mua An Kiện Vương 4 tặng 1, tiết kiệm từ 194.000 đến 696.000

Với mục đích tri ân Khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng sản phẩm, An Kiện Vương áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: Mua 4 tặng 1, áp dụng khi mua An Kiện Vương cùng quy cách. Cụ thể:

  • Mua 4 hộp An Kiện Vương 20 viên, được tặng 1 hộp An Kiện Vương 20 viên, trị giá 194.000
  • Mua 4 lọ An Kiện Vương 80 viên, được tặng 1 lọ An Kiện Vương 80 viên, trị giá 696.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Mua An Kiện Vương 4 tặng 1, tiết kiệm từ 194.000 đến 696.000 1

Bạn đọc có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1037 hoặc kết nối Zalo 0867415638 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Kiện Vương hiệu quả nhất.

Cập nhật lúc: 14/11/2023

Bài viết liên quan

Xem thêm »
sp akv 2

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...